เกี่ยวกับเรา

ภูหมอกดาว รีสอร์ท เชียงใหม่ ให้บริการคาราโอเกะ, ที่จอดรถด้วยตนเองฟรี และ เตียงอาบแดด ตั้งอยู่ห่างจากจุดชมวิวป่าสะเมิง 5 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ ในย่านนี้คุณจะเจอกับคริสตจักร บ้านบวกเต๋ยที่อยู่ห่างออกไป 650 เมตร

โรงแรมตั้งอยู่ในที่แหล่งท่องเที่ยวของเมืองเชียงใหม่ โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากวัดโป่งแยงเฉลิมพระเกียนติเพียงไม่กี่นาที สามารถไปถึงสถานีรถไฟ Chiang Mai ได้อย่างรวดเร็ว จากโรงแรมสวนจะใช้เวลาขับรถประมาณ 55 นาทีเพื่อไปที่สนามบิน ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่

ห้องพักมีทีวีพร้อมช่องเคเบิล, เครื่องควบคุมสภาพอากาศ และ ตู้เสื้อผ้าพร้อมกับกาต้มน้ำ และ ตู้เย็น คุณสามารถมองเห็นวิวภูเขา บางห้องมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องเป่าผม และ อุปกรณ์อาบน้ำสำหรับผู้เข้าพัก

มีอาหารเช้าเสิร์ฟทุกเช้าที่ร้านอาหาร โรงแรมมีร้านอาหารที่มีอาหารไทย อินเตอร์เน็ตไร้สายมีให้ฟรีในห้องพักของโรงแรม ที่จอดรถสาธารณะที่บนเว็บไซต์สามารถจอดได้ฟรี

วิธีเดินทางไปภูหมอกดาว

ภูหมอกดาว รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนดอย เส้นทางท่องเที่ยวแม่ริม-สะเมิง กม22 จ.เชียงใหม่ ค่ะ อากาศเย็นสบายตลอดปีเพราะอยู่บนเขา บางช่วงก็สามารถเห็นหมอกเต็มเขา บางช่วงก็เห็นดาวเต็มฟ้าเลยค่ะ

ภูหมอกดาวอยู่กิโลเมตรที่ 22 ของอำเภอแม่ริม หลังจากเลี้ยวขึ้นเข้าเส้นแม่ริมสะเมิง 1096 มา ให้ตรงยาว 22 กิโลเมตรจนกว่าจะเห็นหลักกิโล 22 แล้วขับอีก 2 โค้งจะเจอ ศาลาสีขาวหน้าปากซอยและป้ายภูหมอกดาวค่ะ ตามทางมาได้เลยค่า ** หากท่านตาม google map ไป ต้องไม่เลี้ยวขวาตรงที่ google map ให้เลี้ยวตามจุด A ในรูปแรกนะคะ จากจุดที่ให้เลี้ยว ขับตรงยาวต่อ 7 กิโลเมตรเลยค่า โทรสอบถามเส้นทางเพิ่มเติมได้ที่ 098-494-5626 และ 095-397-9366
ภูหมอกดาว รีสอร์ท
เบอร์โทรศัพท์: 098-494-5626, 095-397-9366, อีเมล: bookingphumorkdao@gmail.com